Chủ Nhật, 23/06/2024, 15:56 (GMT+7)
.

Sớm khắc phục "ổ gà" trên Quốc lộ 60

(ABO) Nhiều người dân lưu thông trên tuyến Quốc lộ 60 (gần chốt đèn tín hiệu đoạn thuộc phường 10, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phản ánh xuất hiện nhiều “ổ gà” rất sâu, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Ổ voi được người dân dùng thùng xốp để cảnh báo.
Người dân dùng thùng xốp để cảnh báo.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều ngày qua, gần điểm giao đèn tín hiệu trên Quốc lộ 60 (đoạn hướng từ cầu Rạch Miễu về ngã tư Quốc lộ 60 và đường Ấp Bắc) bắt đầu xuất hiện nhiều "ổ gà" với đá bi bị bong tróc… nằm rải rác trên tuyến. Đặc biệt, xuất hiện 2 “ổ gà” khá lớn và sâu, khi trời mưa người đi đường không nhìn thấy nên rất dễ bị sụp, té ngã, mất an toàn giao thông. Được biết, tuyến đường trên có lưu lượng xe qua lại đông, đặc biệt xe tải và xe container...

Một người dân có nhà gần khu vực cho biết: “Chúng tôi thấy phương tiện qua lại tuyến đường đông, mà hố quá to, trời mưa ngập nước là không thể nhìn thấy, không may sụp hố, té ngã rất nguy hiểm. Do đó, đã dùng thùng xốp để lên trên nhằm cảnh báo cho người đi đường".

Mong các cơ quan chức năng vào cuộc, khẩn trương xử lý, khắc phục các "ổ gà" này để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân và phương tiện lưu thông.

LONG GIANG

.
.
.